Khóa học Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer – 1 on 1 Coaching

Giới thiệu chung

10 năm trước Hoàng Cường đã có ý tưởng về Nghỉ việc, Xây dựng Blog kiếm tiền và đi du lịch. Sau đó thì mình may mắn đọc được một vài cuốn sách như Xách ba lô lên và đi của chị Huyền Chip (2 tập), Tony Buồi sáng và hàng loạt sách tựa liên quan đến du lịch và làm việc tự do. Những điều đó thúc đẩy mình phải làm việc tự do, nghỉ việc ở công ty. Cho đến khi Hoàng Cường về Việt nam sau 3 năm làm việc ở Cebu, Phillipines, mình đã tự nhủ:

“Tôi phải tạo ra một công việc có thể tạo ra thu nhập ở bất kì đâu bởi vì như vậy tôi sẽ có tự do về thời gian và không gian, có thể sống ở bất cứ đất nước nào tôi đặt chân đến.”

Hiện tại, Hoàng Cường đã làm việc tự do được 3 năm kể từ khi về nước ngay sau khi từ chối 2 cuộc phỏng vấn lương ngàn đô ở Hà Nội và di chuyển và HCM. Công việc tự do giúp mình chủ động và thậm chí có nhiều thời gian và gia tăng được thu nhập ngay cả trong dịp dịch bện Covid 19 đang diễn ra. Không những vậy dịch bệnh, hạn chế di chuyển vô tình cũng là một lợi thế cho những người làm việc tự do (Freelandcer) như Cường.

Trong lúc mình đang có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, chơi Tennis và tập luyện cho Iron Man tháng 5 năm 2021, Cường nảy ra ý tưởng xây dựng 1 khóa học nhằm chia sẻ, Coach, hướng dẫn cho những bạn cũng có chung ý tưởng xây dựng một sự nghiệp mà ở đó, bạn không bị giới hạn về không gian, thời gian, thậm chí là cả thu nhập.

Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer là Khóa học thuộc hệ thống Cuong, 1on1 Coaching
Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer là Khóa học thuộc hệ thống Cuong, 1on1 Coaching

Bối cảnh

Công việc tự do, làm việc tự do hay còn gọi là Freelandcer nổi lên như một lựa chọn cho các bạn thích được làm chủ thời gian cá nhân mà vẫn có thể kiếm tiền. Công việc này phù hợp với nhiều người, đặc biệt là chuyên gia, người có gia đình, người có kinh nghiệm làm việc trong một ngành nghề nhất định nhưng muốn nghỉ đi làm thuê. Tuy nhiên, dù bạn làm công việc gì đi chăng nữa, dù bạn có thật sự giỏi trong lĩnh vực của bạn, thì khi ra làm Freelandcer, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều các khó khoăn. Hoàng Cường xin nêu ra 10 khó khăn lớn dưới đây mà người làm việc tự do thường gặp phải, bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin trên Blog của mình sau cũng được.

 1. Tiếp cận khách hàng.
 2. Tạo dựng hình ảnh trên Internet.
 3. Không có nền tảng IT cơ bản để có thể sử dụng các công cụ Website để hỗ trợ công việc.
 4. Quảng bá nội dung, sản phẩm, dịch vụ trên Internet.
 5. Tạo dựng niềm tin cho khách hàng.
 6. Xây dựng cộng đồng.
 7. Lãng phí quá nhiều thời gian đầu tư tìm hiểu mà không kiếm ra tiền.
 8. Thiếu kỉ luật
 9. Gia tăng thu nhập.
 10. Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Trên đây là 10 khó khăn lớn mà tất cả các Freelander chắc chắn sẽ gặp phải trong quá trình làm việc. Bản thân Hoàng Cường cũng là một Freelandcer toàn thời gian, mình đã tự trải quả cả 10 khó khăn trên. Để vượt qua mỗi khó khăn, mình đều cần phải tìm hiểu, rèn luyện, đi hỏi, đi học và thực hành đi thực hành lại mới có thể tiết chế và giảm thiểu. Lâu dần, trải quả nhiều năm làm việc tự do, cá nhân mình có thể tự tin kiểm soát các yếu tốt kể trên để có thể làm việc hiệu quả, tạo ra thu nhập tốt và tự do về thời gian.

Mình xây dựng lên khóa học này, Khóa học Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer – 1 on 1 Coaching với mong muốn có thể giúp càng nhiều Freelandcer rút ngắn được con đường phát triển của họ càng tốt. Bạn nếu là một Freelandcer mới sẽ giảm được tối đa thời gian lập kế hoach, mày mò học hỏi và thử nghiệm. Với khóa học trên, bạn sẽ làm chủ được công cụ Blog và tạo ra một cỗ máy tìm kiếm khách hàng, nhận diện thương hiệu bản thân, tạo dựng niềm tin, cộng đồng và gia tăng gấp nhiều lần thu nhập hiện có.

Hiệu quả của khóa học được đo chính bằng độ hiệu quả khi mà bạn tự giải quyết 10 khó khăn trên.

Khóa học Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer – 1 on 1 Coaching

Khóa học này dành cho ai?

 • Người làm việc tự do (Freelandcer) đang gặp vấn đề về tìm kiếm khách hàng trên Internet.
 • Nhân viên văn phòng muốn xây dựng môt hoặc nhiều công việc để gia tăng thu nhập và Back-up cho bản thân khi muốn nghỉ việc.

Người thực sự muốn làm một cái gì đó thì họ sẽ tìm cách; còn không thì họ sẽ tìm một cái cớ.

Sir John Templeton

Mục tiêu khóa học

Nội dung khóa học

 1. Xây dựng Roadmap (Bản kế hoăch thực thi)
 2. Xây Dựng Blog
 3. Xây dựng nội dung Blog hiệu quả
 4. Bùng nổ mạng xã hội
 5. Vận hành & bảo trì Blog

Khóa học Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer – 1 on 1 Coaching được xây dựng dựa trên 5 Module chính ở trên. Với 5 Module nội dung học trên đây, học viên sẽ nắm được chính xác quy trình tạo ra một hệ thống Blog chuẩn từ tốc độ đến SEO. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể nhân bản ra nhiều Blog phục vụ các nhóm công việc khác nhau một cách hiệu quả.

Xây dựng Roadmap (Bản kế hoăch thực thi)

Với Module 1, các bạn sẽ tìm hiểu cách một Blog kiếm tiền hoạt động. Xác đinh nội dung Blog, đối tượng độc giả, khách hàng, chiến lược viết bài, vận hành Blog.

Tiếp đến, cũng trong phần này, bạn sẽ biết về Phân tích nội dung Viết, Phân tích từ khóa, tạo lập danh sách từ khóa tập trung quan trọng và Tạo tiêu đề hàng loạt.

Xây Dựng Blog

Trong Module thứ 2, chúng ta sẽ trao đổi nhiều về kỹ thuật, kết nối, sắp xếp làm sao cho ra được một trang Blog và hiển thị được trên Internet. Ở bước này, bạn đã có trong tay công cụ rồi đó. Có hàng triệu người đang sở hữu Website cũng như Blog ngoài kia. Bạn có thể học ở đây hoặc đơn giản là bỏ 100$ – 500$ ra mua hoặc thuê một cái. Nhưng sự khác biệt ở Module này ở chỗ:

 1. Bạn biết quy trình xây dựng Blog từ bản ý tưởng ban đầu.
 2. Bạn có quy trình cài đặt Blog một cách dễ dàng.
 3. Chi phí cực thấp (thấp nhất trên mạng Internet mà bạn có thể tìm được).
 4. Tốc độ cực nhanh.
 5. Tất cả ứng dụng, code, mã hóa đều có bản quyền gốc.
 6. Bạn có thể lặp lại quy trình này liên tục, bất cứ khi nào có ý tưởng.

Xã hội hiện nay vận hành và thay đổi nhanh chóng mặt. Nếu bạn có ý tưởng tốt và cụ thể, hãy thực hiện nó thật nhanh. Hãy nghĩ, ngay sau khi bản kế hoach của bạn hoàn thành, 1h sau, website của bạn đã hoạt động và sẵn sàng có Marketing & Bán hàng. Điều này tuyệt với đúng không?

Xây dựng nội dung Blog hiệu quả

Bùng nổ mạng xã hội

Vận hành & bảo trì Blog

Bạn tự làm chủ một hoặc nhiều trang Blog trong khi bạn không giỏi về Internet, Code, Hosting, Domain, tên miền. Nó hoàn toàn bình thường nếu bạn có thể thuê ngoài. Tuy nhiên sẽ có nhiều vấn đề bạn phải đối mặt như:

 • Chi phí cao (bạn thử search về các từ khóa dịch vụ website sẽ hiểu rõ hơn.)
 • Vận hành phức tạp.
 • Nhiều lỗi kỹ thuật.
 • Nguy cơ mất dữ liệu, virus, hack (ngựa hay phải đi đường dài, luôn có kế hoach bảo vệ Blog vì đó là tài sản.)
 • Duy trì tên miền, hosting (hoàn toàn có thể bị cướp mất nếu bạn ko để ý)

Tất cả các vấn đề kể trên và nhiều vấn đề khác liên quan, Hoàng Cường đã đóng gói và 1 Module cuối là Vận hành & bảo trì Blog kiếm tiền Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer. Đây là mục không trọng tâm nhưng nó sẽ giúp bạn tích kiệm vô cùng nhiều tiền, thời gian, công sức. Sử dụng những hướng dẫn của Hoàng Cường bạn sẽ vận hành hệ thống cả trăm Blog mà không bị mệt mỏi, quá sức cũng như căng thẳng. Tất nhiên, không cần phải là Pro công nghệ mới làm đc.

Ứng dụng thực tiễn

Hàng trăm học viên đã tham gia khóa học Cuong. 1-on-1 Coaching và đạt được kết quả. Tất cả các học viên đều có thể làm việc tự do ở bất cứ đâu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cá nhân trên Internet, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm họ chủ động (trả phí) và bị động (miễn phí) trên Internet bất cứ lúc nào. Và điều quan trọng nhất, họ có khách hàng liên hệ ngay cả khi đang ngủ mà không cần phải làm gì cả.

Case Study 1: Thầy dạy bơi của Cường – Anh Chiến Cano

Website: https://hocboi.net/

Case Study 2:

Case Study 3:

Học phí

Phiên bản Online được Public tại đây: Tự xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer

Ưu đãi đăng kí ngay hôm nay

Đăng kí Khóa học

Để đăng kí khóa học Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer – 1 on 1 Coaching, bạn vui lòng hoàn thành form đăng kí phía bên dưới.

Lưu ý:

 • Hãy để lại một tin nhắn thận cụ thể giới thiệu về bạn, công việc bạn đang làm, như cầu của bạn, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong tương lai & mong muốn của bạn sau khóa học là gì.
 • Bạn sẽ nhận được Email hàng ngày sau khi đăng kí ghi danh. Những email đó đều là các bài viết về nghề Freelandcer (làm việc tự do) để giúp bạn xây dựng thế giới quan và có thêm nhiều cảm hứng để phát triển dài hạn.
 • Trợ lý của Hoàng Cường sẽ trả lời Email của bạn kèm với một lịch phỏng vấn qua Zoom trực tiếp.
 • Bạn sẽ không cần phải thanh toán ngay. Học phí khóa học chỉ cần thanh toán sau khi cuộc phỏng vấn hoàn thành, Bạn và Hoàng Cường cần có sự đồng thuận trong nội dung học, cách học.
[contact-form-7 id=”739″ title=”Đăng kí khóa học Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer”]

Kết luận

Bài viết trên đây giới thiệu chi tiết về khóa học Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer – 1 on 1 Coaching. Đây là một khóa học chuyên sâu dành cho tất cả những ai muốn có một công việc tự do về mặt không gian, thời gian, và không ngừng gia tăng thu nhập. Khóa học này ứng dụng nhiều kiến thức liên quan đến Internet, Email marketing, Blog và SEO. Sau khi hoàn thành khóa học trên đây, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm việc, tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng.

Trong bài viết này, Hoàng Cường có đính kèm rất nhiều thông tin cũng như các bài viết phân tích liên quan. Bạn có thể đọc lại 2 đến 3 lần để có thể tìm kiếm đủ thông tin mình cần.

Một lần nữa, xin vui lòng lưu ý. Để có thể xây dựng một hình ảnh thương hiệu trên Internet, trở nên nổi tiếng, để ai quan tâm đến dịch vụ bạn cung cấp cũng tìm ra bạn thì bạn cần sự kiên nhẫn, làm việc liên tục và quan trọng nhất là làm đúng cái cần làm.

Bạn có rất nhiều thời gian, trên Blog có rất nhiều thông tin để bạn có thể tự tìm hiểu. Hãy nghiên cứu và đặt ra mục tiêu cụ thể. Hoàng Cường tin là có thể hỗ trợ bạn hoàn thành nó.

Xin cảm ơn!

Related Posts

Một bình luận cho “Khóa học Xây dựng Blog kiếm tiền cho Freelancer – 1 on 1 Coaching”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.