LOVE IS MARRIAGE?| #75 UNCUT|A travel couple and a dream of traveling around the world together

Nhiều năm trước, hồi đó mình khoảng 24 tuổi thì có tham gia chương trình yêu là cưới. Khi đó hai đứa mình có chia sẻ về chuyến hành trình 3 nước MyanmarChinaNepal nên mình repost lại để tự nhắc nhở bản thân đã hoàn thành mục tiêu trên.

Trong video mình có chia sẻ về mục tiêu sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới trước năm 30 tuổi và tự do tài chính vào năm 35 tuổi. Hiện tại mình cũng vừa bước sang tuổi 28, nghĩa là đã gần 4 năm trôi qua. Ở tuổi 28, vợ mình 26, hai đứa mình đã cơ bản ổn định về tài chính và công việc, bắt đầu mua những căn nhà, mua xe và lập kế hoạch nuôi con đường dài.

Thực sự, Cường không dám chắc có thể thực sự đi vòng quanh thế giới trước năm 30 tuổi vì chính mình cũng thấy những khó khăn và những sự không chắc chắn của mục tiêu bên trên. Tuy nhiên, mình cũng không từ bỏ mục tiêu đó, gần đây, Hoàng Cường đã bắt đầu xây dựng kênh Youtube Du lịch trải nghiệm: Hoàng Ngọc Cường (Youtube Channel) cũng như là kênh Blog Cuonghoang.com. Sắp tới Hoàng Cường cũng sẽ thực hiện hàng loạt các kế hoạch khác để giúp chuyển đổi cuộc sống từ một Freelancer đơn thuần trở thành một Traveller có thể thực sự làm việc, kiếm tiền và trải nghiệm ở bất cứ nơi đầu mình đặt chân đến.

Chuyến hành trình Nepal của hai đứa cũng đã kết thúc, chuyến đi sắp tới của Hoàng Cường là 63 tỉnh thành của Việt Nam và xuyên Úc. Xe đã mua, Visa đã nộp, chỉ chờ thời điểm thích hợp, mình sẽ bắt đầu những hành động đầu tiên để đạt được điều mình mong muốn.

“Trở thành một người tự do, có thể đi du lịch và kiếm tiền ở bất cứ đâu Cường đặt chân đến trước 30 tuổi”.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.