Nguyễn Ngọc Thanh: thầy dạy lái xe lừa đảo – 0902344149 Vinhome Grandpark

Lưu ý trước khi đọc bài: Bài viết này có chút tiêu cực do việc thuật lại tình tiết anh Nguyễn Ngọc Thanh giả làm thầy giáo dạy lái xe để lừa tiền nhiều học viên (KHOẢNG 4 BẠN) trong đó có mình. Ban đầu, Cường đã suy nghĩ đến việc bỏ qua để tránh sân si, nhưng suy nghĩ thật kỹ lại, anh Nguyễn Ngọc Thanh: thầy dạy lái xe lừa đảo – 0902344149 sẽ còn tiếp tục lừa tiền của nhiều người khác nữa nên mình quyết định viết 1 bài Review chi tiết để những bạn vô tình có đọc được thì có thể tránh bị lừa hoặc cũng có thêm kinh nghiệp khi học lái xe sau này.

Thủ đoạn lừa đảo của Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh: thầy dạy lái xe lừa đảo – 0902344149 thu của học viên gần 20.000.000 mà không dạy, chặn tin nhắn, Zalo, Facebook, Hẹn không có mặt, Không đóng tiền học phí cho trường thi, không hướng dẫn học viên thi sa hình, không có bằng giao viên dạy lái xe & xe không có phanh phụ đặt tiêu chí dạy học.

Xe Sedona dùng để dạy học có biển VTV

Về phần không có bằng giao viên dạy lái xe & xe không có phanh phụ đặt tiêu chí dạy học. Khi mới đăng kí học chính Cường cũng không rõ những yêu cầu này cho đến khi học lý thuyết 600 câu thì luật có đề cập vấn đề này. Xe để học lái cần phải lắp Phanh phụ cho thầy và thầy dạy lái phải có bằng cấp Dạy Lái Xe đạt chuẩn.

Để câu chuyện đơn giản hơn và dễ hiểu hơn, Hoàng Cường sẽ chỉ thuật lại các tình tiết chính để các bạn dễ hiểu:

 1. Chủ động liên hệ dạy lái xe, rất nhiệt tình tư vấn
 2. Đề cập đến việc đóng tiền học phí ngay từ buổi đầu tiên, đặt cọc 1 khoản 5.000.000 VNĐ
 3. Dạy các buổi đường trường bằng xe cá nhân dù không có bằng dạy lái xe để lấy tiền dạy theo giờ trước.
 4. Giả vờ có việc gấp vay tiền và không trả (trường hợp của mình là 4.000.000 VNĐ)
 5. Khi học viên đã đóng gần đủ tiền học thì tìm mọi lý do để không có mặt trong các buổi học Sa hình (Tai nạn xe, Không thuê được xe, Hẹn nhưng không gọi được, không có mặt).
 6. Tiếp tục nhắn tin yêu cầu hoàn thành học phí để trường cho thi. Luôn gửi các tài khoản ngân hàng lạ, không chính chủ nhờ chuyển khoản có việc gấp.
 7. Đóng một phần tiền học cho Trường Dạy Lái Xe để có hồ sơ đăng kí, sau khi có thông tin học viên trên hệ thống, anh Thanh chặn tin nhắn với cả trường Dạy Lái Xe để chiếm dụng phần học phí còn lại, học viên phải tự hoàn thành nếu muốn được đi thi.
 8. Thách thức pháp luật, không sợ bị kiện vì biết rõ là lừa dảo dân sự rất khó để là rõ.
 9. Chặn Facebook, Zalo, mọi kênh liên lạc.

Tổng số tiền anh Nguyễn Ngọc Thanh đã thu

 • Phí đăng kí thi lái xe và đóng cho trường dạy lái xe: 14.000.000 VNĐ
 • Tiền học thực hành mỗi giờ 300.000 VNĐ x khoảng 10h ~ 3.000.000 chạy ngoài đường bằng xe của anh Nguyễn Ngọc Thanh.

Tuy nhiên, Anh Nguyễn Ngọc Thanh đã không đóng số tiền 14.000.000 VNĐ cho trường, thêm vào đó, cả tiền lệ phí Sát hạch 585.000 VNĐ mình cũng phải tự đóng. Đến gần ngày thi Sát hạch, Trường dạy lái xe gọi trực tiếp cho mình báo rằng anh Nguyễn Ngọc Thanh không hoàn thành học phí của rất nhiều học viên, trong đó có mình nên mình phải đóng thêm 2.000.000 cho đủ tiền để đủ điều kiện thi.

Tổng thiệt hại của cá nhân mình là khoảng 20.000.000 vnđ để học lái xe với anh Nguyễn Ngọc Thanh mà không được lái xe sa hình, không được dượt trước khi thi, hầu hết các buổi học anh này đều hẹn mà không có mặt, không đưa mình đi thi như cam kết, không hoàn thành học phí cho trường thi. Theo mình hiểu khi trao đổi vời trường thi:

Anh Nguyễn Ngọc Thanh đã trực tiếp lừa tiền của nhiều học viên học lái xe, tự đi đăng kí với trường với mức học phí Tự đào tạo thấp hơn một nửa và thậm chí, lừa cả tiền của trường dạy lái xe khi không đóng đủ tiền.

Bằng chứng thực tế

Nguyễn Ngọc Thanh: thầy dạy lái xe lừa đảo – 0902344149

CẢNH GIÁC THẦY NGUYỄN NGỌC THANH DẠY LÁI XE KHÔNG CÓ TÂM:

Read more: https://cuonghoang.com/trai-nghiem-hoc-lai-xe-gian-nan-nguyen-ngoc-thanh/#ixzz7X67eRPLH

Bằng chứng tin nhăn trao đổi học lái xe:

Bằng chứng đóng thiếu tiền cho trường Dạy lái xe, lừa nhiều học viên và cả trường dạy lái:

Tại sao không Kiện?

Do tất cả giao dịch giữa Cường và anh Nguyễn Ngọc Thanh: thầy dạy lái xe lừa đảo – 0902344149 đều là giao dịch dân sự không có hợp đồng nên rất khó xử lý trước pháp luật, mà dù có đi chăng nữa thì cũng rất khó có thể xử lý trong bối cảnh thực tế ở Việt nam với các vụ việc tương tự đều rất khó xử lý. Chính vì vậy, những người lừa đảo như thế này rất nhiều, họ dám thách thức người bị mất tiền khởi kiện họ.

Việc gian dối, lừa đảo dạy lái xe của anh Nguyễn Ngọc Thanh không chỉ làm mất tiền của học viên mà còn làm nhiều bạn không thể thi lái xe đúng đợt do chưa hoàn thành học phí cho trường Dạy Lái Xe.

Việc khởi kiện trong trường hợp như thế này sẽ mất nhiều thời gian. Chính vì vậy Hoàng Cường chỉ mong có thể tường thuật chi tiết về việc Nguyễn Ngọc Thanh: thầy dạy lái xe lừa đảo – 0902344149 Vinhome Grandpark để có thể cảnh báo cho các bạn nào vô tình dính phải anh này.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.